Thuyền trưởng ĐT Việt Nam rưng rưng nước mắt khi nói về vợ và con thơ

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã không giấu được cảm xúc khi được hỏi về gia đình, vợ con và đặc biệt là đứa con còn nhỏ ở Nghệ An.

Thuyền trưởng ĐT Việt Nam rưng rưng nước mắt khi nói về vợ và con thơ

HLV Hữu Thắng bày tỏ: “Xa gia đình như vậy tất nhiên là nhớ, đặc biệt khi có con thơ. Nhưng theo bóng đá thì phải chấp nhận. Tôi hi vọng trong đợt tập trung sắp tới đây tại Hà Nội, tôi có thể gặp được vợ con cùng những món quà quê mang ra. Tôi thực sự rất nhớ gia đình.
Trước câu hỏi, thời gian qua ông có phải chịu nhiều áp lực không?. Ông Thắng chia sẻ: “Làm bóng đá tất nhiên có áp lực. Nhưng hiện nay, tôi vẫn đang cảm thấy hạnh phúc với công việc của mình làm. Tôi hiểu bóng đá có vinh quang và cay đắng song hành, đôi khi chỉ cách nhau một ranh giới mong manh.
Tôi luôn đặt sẵn tâm lý trong mọi tình huống. Tôi cũng không có thói quen tự đặt cho mình quá nhiều áp lực, không nghĩ về chuyện thành tích, về chiếc ghế mình “gãy” hay không. Tôi cũng dặn các học trò hãy thi đấu tốt từng trận, từng trận một và cứ thế đi hết chặng đường.
Nhà cầm quân gốc Hà Tĩnh cũng chia sẻ về việc giảm tải áp lực cho các học trò: “Ngoài các bài tập chuyên môn, chúng tôi còn tổ chức những chương trình thiện nguyện để cầu thủ tham gia. Ngày mai, 13/10, toàn đội sẽ đi thăm làng trẻ em SOS Gò Vấp. Các hoạt động như vậy giúp cầu thủ có thêm tinh thần, động lực để ra sân khi họ nhận thức thêm về trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng”