Sáng 25/11, đội tuyển Việt Nam đã lên kế hoạch di chuyển về TP.HCM

Sáng 25/11, đội tuyển Việt Nam đã lên kế hoạch di chuyển về TP.HCM để chờ trận bán kết, thay vì ra Hà Nội như kế hoạch ban đầu.

ĐT Việt Nam sẽ về TP.HCM tập trung chờ trận bán kết

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ đáp chuyến bay về Hà Nội vào chiều tối 27/11, để chờ tiếp tục thi đấu trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2016. Tuy nhiên, do thời tiết của Hà Nội hiện đang vào mùa đông lạnh giá, trong lúc các đối thủ của ĐT Việt Nam khả năng gặp ở bán kết đều đang trong vùng nắng nóng. Vì vậy, HLV Hữu Thắng đã quyết định di chuyển vào TP.HCM tập trung để phù hợp với điều kiện thi đấu với các đối thủ.
Được biết, nếu đứng đầu bảng B, tuyển Việt Nam sẽ gặp một trong các đối thủ Singapore, Indonesia hoặc Philippines (đứng nhì bảng A), và khả năng sẽ thi đấu trận bán kết lượt đi vào ngày 3/12 trên sân của đối phương.
Tuy nhiên, do thời gian khá gấp gáp nên bộ phận hậu cần của VFF đang gấp rút liên lạc với các hãng hàng không để đặt vé về TP.HCM cho đội tuyển Việt Nam, và vẫn đang chờ đợi kết quả cuối cùng về vấn đề này.
Theo kế hoạch, sau khi về nước vào ngày 27/11, tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục lên đường chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi vào ngày 30/11.