phóng viên Campuchia cũng không mấy tự tin về kết quả của đội nhà

Các phóng viên thể thao Việt Nam đang chiếm tỷ lệ áp đảo so với giới truyền thông Campuchia có mặt tại Nay Pyi Taw. Đã yếu thế về quân số, các phóng viên Campuchia cũng không mấy tự tin về kết quả của đội nhà trước cuộc đối đầu với Việt Nam.

Truyền thông Campuchia mong đội nhà không thua Việt Nam quá đậm

Chiều nay, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập làm quen sân thi đấu chính Wunna Theikdi. Tuy nhiên, các phóng viên chỉ có thể ghi hình và chụp ảnh khoảng 15 phút đầu ở những bài khởi động của thầy trò HLV Hữu Thắng, sau đó tất cả được mời ra ngoài vì tuyển Việt Nam tập kín.
Dẫu như thế, không khí buổi tập của tuyển Việt Nam vẫn rất thoải mái và tràn ngập tiếng cười. Bởi thầy trò HLV Hữu Thắng đang rất tự tin trước cuộc đối đầu với đối thủ Campuchia ở trận đấu cuối của bảng B.

Nụ cười tự tin của thầy trò HLV HỮu Thắng trong buổi tập chiều nay. Ảnh: Minh Tuấn

Trước đó, trong cuộc họp báo diễn ra vào buổi trưa cùng ngày, HLV Hữu Thắng đã đánh giá khá cao đội bóng của HLV Lee Taehoon, nhưng vẫn khẳng định tuyển Việt Nam quyết tâm giành kết quả tốt nhất trong trận này.
Trong khi đó, có mặt theo dõi màn khởi động của đội tuyển Việt Nam ở buổi tập chiều nay, số phóng viên Campuchia tại sân vận động chia sẻ: “Đội tuyển của chúng tôi dẫu có sự tiến bộ rất lớn từ lúc được HLV Lee Taehoon dẫn dắt, nhưng vẫn khó sánh được với đội tuyển Việt Nam. Thực sự ở cuộc đối đầu chiều mai, chúng tôi mong đội bóng của mình đừng thua với tỷ số quá đậm như những lần đối đầu trước, đấy đã là một thành công”.