HLV trưởng Alfred Riedl khẳng định ông sẽ nghỉ hưu nếu

HLV trưởng Alfred Riedl khẳng định ông sẽ nghỉ hưu nếu đội tuyển Indonesia sớm bị loại ở vòng bảng AFF Suzuki Cup 2016.

HLV Alfred Riedl nghỉ hưu nếu Indonesia bị loại ở AFF Cup

Đội tuyển Indonesia đang xếp cuối bảng A sau 2 lượt trận khi chỉ có vỏn vẹn 1 điểm, ghi 4 bàn và để thủng lưới 6 lần. Đoàn quân của thầy trò HLV Alfred Riedl không còn quyền tự quyết trong tay khi họ buộc phải đánh bại Singapore ở trận cuối cùng và chờ Philippines không thắng trước Thái Lan.
HLV Alfred Riedl đã nhìn trước viễn cảnh đội bóng của ông có thể phải sớm chia tay giải đấu. Và bản thân nhà cầm quân người Áo cũng đã có những tính toán của riêng cá nhân mình.
“Hợp đồng của tôi sẽ hết hạn vào cuối năm. Sau đó tôi sẽ nghỉ hưu”, HLV Riedl chia sẻ với Four Four Two. “Tôi có thể thay đổi lại suy nghĩ nếu Indonesia đi tiếp. Còn không, tôi sẽ chia tay với việc huấn luyện. Thậm chí ngay cả khi chúng tôi có được thành công, Indonesia muốn tôi ở lại thì tôi cũng phải trao đổi với vợ tôi – người mà tôi luôn coi là quan trọng nhất đối với mình”.
Chiến lược gia 67 tuổi tâm sự: “LĐBĐ Indonesia đã tin tưởng tôi, không chỉ một lần mà những hai lần. Tôi luôn nói với giới truyền thông rằng nếu bạn đối xử tốt với tôi thì ngược lại tôi cũng sẽ đem lại những điều tốt đẹp đến với bạn”.
“Một số cầu thủ đã nói với tôi rằng tôi phải về nhà ít ngày khi vợ của tôi bị ốm. Khi Indonesia sang Việt Nam đá giao hữu lượt về, vợ tôi đã trải qua một ca đại phẫu ở Vienna và tiếc là tôi không thể ở bên bà ấy. Điều đó chẳng dễ dàng gì nhưng bà ấy là một người kiên cường”.