HLV Hữu Thắng đánh giá cao đối thủ Campuchia

Trưa nay đã diễn ra cuộc họp báo trước trận đấu giữa hai đội Việt Nam – Campuchia ngay tại thủ đô Nay Pyi Taw. Tại đây, HLV Hữu Thắng đánh giá cao đối thủ Campuchia, nhưng 3 điểm lại chính là mục tiêu mà ông nhắm đến.

HLV Hữu Thắng: “Tôi đánh giá Campuchia rất cao, nhưng Việt Nam phải có kết quả tốt nhất”

Mở đầu cuộc họp, HLV Hữu Thắng phát biểu: “Tôi đánh giá rất cao HLV Lee Taehoon của Campuchia. Từ ngày ông ấy về huấn luyện, đội tuyển Campuchia đã có những tiến bộ rất lớn về lối chơi và tinh thần, đặc biệt là tại AFF Cup lần này. Vì thế, chúng tôi đang có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho cuộc đối đầu với họ”.

Nhận định về lối chơi của Campuchia, HLV Hữu Thắng chia sẻ: “Campuchia hiện sở hữu nhiều tuyển thủ có kỹ thuật tốt như cầu thủ số 7 (Money Udom), số 10 (Keo Sokpheng), số 11 (Vathanaka). Bên cạnh đó, lối đá phối hợp đồng đội và phản công nhanh của họ luôn khiến các đối thủ phải dè chừng. Tôi nghĩ muốn thắng họ không đơn giản, nhưng chúng tôi đang quyết tâm rất cao ở trận đấu này và khả năng đây là trận đấu hay”.

HLV Hữu Thắng rất tự tin trước trận đấu – Ảnh: Minh Tuấn

Trong khi đó, đánh giá về đội tuyển Việt Nam, HLV Lee Taehoon cho biết: “Việt Nam là đội bóng mạnh của khu vực Đông Nam Á. Vì thế, đây sẽ là một thách thức rất lớn với chúng tôi và việc ghi bàn vào lưới họ chắc chắn sẽ là một bài toán khó với các cầu thủ trẻ của Campuchia”.
Nói như thế, nhưng vị HLV người Hàn Quốc này cũng chia sẻ: “Thực tế, đội Việt Nam cũng có khá nhiều yếu điểm, đặc biệt là hàng thủ của họ có nhiều thời điểm mất tập trung, hy vọng các cầu thủ của chúng tôi có thể chớp được cơ hội”.

HLV trưởng độituye63n Campuchia. Ảnh: Minh Tuấn

Trước sự phân tích của HLV Lee Taehoon, HLV Hữu Thắng đã cho biết: “Tôi luôn nhắc các cầu thủ phải tôn trọng tất cả các đối thủ và luôn tập trung cao nhất ở mọi trận đấu. Tôi muốn các học trò của mình quên đi 2 trận thắng vừa qua để tập trung cao nhất cho trận đấu với Campuchia để giành lấy kết quả tốt nhất”.
Trận đấu giữa Việt Nam – Campuchia sẽ diễn lúc 18g30 (Việt Nam), đội tuyển Việt Nam sẽ mặc trang phục toàn đỏ.