CĐV Việt Nam đã có trận giao hữu với hội CĐV Malaysia

Ngay trước trận đấu thứ 2 của bảng B giữa Việt Nam – Malaysia, các CĐV Việt Nam đã có trận giao hữu với hội CĐV Malaysia và giành chiến thắng với tỷ số 2-0.

CĐV Việt Nam gây tiếng vang trước trận Việt Nam - Malaysia

Ở trận bán kết lượt đi giữa Malaysia – Việt Nam tại AFF Cup 2014, CĐV của hai nước đã có những va chạm dẫn đến xô xát trên khán đài. Vì thế nhân dịp này các CĐV của Việt Nam và Malaysia đã chủ động hoà giải những ân oán từ 2 năm trước, qua đó mong muốn thắt chặt mối quan hệ hữu hảo trên khán đài của người hâm mộ Việt Nam – Malaysia.
Và cách để hòa giải đối với các CĐV bóng đá không gì tốt hơn là thi đấu một trận giao hữu. Thế nên tối 22/11, các fan bóng đá của hai nước đã đá giao hữu trên sân cỏ nhân tạo 7 người. Kết quả, các fan Việt Nam giành chiến thắng với tỷ số cách biệt 2-0.
Chiến thắng của các CĐV Việt Nam ngay trước trận đấu quan trọng giữa Việt Nam – Malaysia khiến mọi người cảm thấy rất vui, vì có thể đấy cũng là một điềm may cho đội nhà và các fan bóng đá Việt mong ước thầy trò HLV Hữu Thắng cũng có một trận thắng như thế vào chiều nay.