Tiền vệ Gareth Bale vẫn có nguy cơ phải ngồi ngoài

Mặc dù đã cùng Real Madrid tới Italia, tiền vệ Gareth Bale vẫn có nguy cơ phải ngồi ngoài khi đội bóng của anh đá trận lượt về vòng 1/8 Champions League với Napoli.

Bỏ dở buổi tập, Bale có nguy cơ lỡ trận Napoli vs Real

Theo kênh TVE của Tây Ban Nha, Bale đã xuất hiện trong buổi tập làm quen sân của Real ở xứ sở mỳ ống. Tuy nhiên, anh lại phải rời sân giữa chừng với lý do chưa được xác định cụ thể.
Bất chấp việc nhà báo Sergio Valentin của EsRadio có chia sẻ trên mạng Twitter rằng vấn đề của Bale không thực sự nghiêm trọng, vẫn có ý kiến lo ngại về khả năng ngôi sao chạy cánh người xứ Wales này sẽ phải làm khán giả ở trận đấu sắp tới.
Bale mới bình phục chấn thương mắt cá sau 3 tháng “ngồi chơi xơi nước”. Cuối tuần qua anh cũng không được HLV Zinedine Zidane sử dụng ở trận đấu với Eibar do phải nhận thẻ đỏ trong trận Real hòa Las Palmas 3-3 trước đó.
Trong trường hợp Bale không sẵn sàng ra sân ở trận đấu với Napoli, rất có thể HLV Zidane sẽ để Lucas Vazquez đá thay anh ở vị trí tiền vệ cánh phải. Vazquez cùng với Cristiano Ronaldo và Karim Benzema là 3 cầu thủ đá cao nhất trên hàng tấn công Real.