Sức khỏe của tiền đạo Fernando Torres đã được cải thiện đáng kể

Sức khỏe của tiền đạo Fernando Torres đã được cải thiện đáng kể sau sự cố kinh hoàng cách đây vài hôm. Ở trận Atletico Madrid hủy diệt Valencia 3-0 vào đêm qua, người ta đã thấy cầu thủ này xuất hiện tươi tỉnh trên khán đài.

Torres tái xuất sau sự cố bất tỉnh trên sân

Chứng kiến Torres nhiệt tình cổ vũ cho Atletico, rất nhiều CĐV đã tới chia vui và ghi lại khoảnh khắc cựu tiền đạo Liverpool xem các đồng đội thi đấu. Ở phút thứ 9 của trận đấu, họ còn hô vang tên Torres và cho căng khẩu hiệu: “Cả Vicente Calderon muốn có anh. Fuerza Torres!”.
Torres là cầu thủ rất được mến mộ ở Atletico, nhưng anh đã 32 tuổi và đang đứng trước tương lai không rõ ràng. Như đã biết, ở trận đấu giữa Atletico và Deportivo hôm 3/3, El Nino bị ngã đập mặt xuống đất sau pha va chạm với cầu thủ vào sân thay người Alex Bergantinos.
Ngay lập tức Torres rơi vào trạng thái hôn mê và được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Thời điểm ấy rất nhiều người đã lo lắng cho tình trạng sức khỏe của chân sút người Tây Ban Nha. Rất may là sau đó Torres đã dần hồi phục và nhanh chóng trấn an mọi người bằng chia sẻ: “Cảm ơn tất cả các bạn đã lo lắng và gửi thông điệp ủng hộ tôi. Đó chỉ là một sự sợ hãi thoáng qua. Tôi hy vọng mình sẽ sớm trở lại”.
Những hình ảnh về Torres trên khán đài Vicente Calderon