Ronaldo đã để lại hình ảnh xấu xí khi tỏ ra bất mãn

Trong ngày Real Madrid bị cầm hòa 2-2 trên sân của Las Palmas, tiền đạo Cristiano Ronaldo đã để lại hình ảnh xấu xí khi tỏ ra bất mãn ra mặt vì bị thay ra giữa chừng. Đây là thái độ CR7 không được phép biểu lộ, kể cả trong suy nghĩ.

Ronaldo cần để cái tôi dưới lợi ích của Real

Việc Ronaldo ngán ngẩm bĩu môi, lững thững rời sân và không thèm nhìn HLV Zinedine Zidane thì ai cũng đã thấy. Tất nhiên, HLV Zidane thừa hiểusiêu sao người Bồ Đào Nha khó chịu khi phải nhường chỗ cho Lucas Vazquez ở phút 72, nhưng ông có lý do chính đáng để làm như vậy.
Trong cuộc họp báo sau trận, HLV Zidane đã giải thích về quyết định thay Ronaldo của mình như sau: “Thứ Ba tới Real có trận đấu ở Champions League nên chúng tôi cần phải cho Ronaldo có thời gian nghỉ ngơi. Cậu ấy đã chơi tốt, nhưng tôi cần phải có sự lựa chọn hợp lý để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới”.
“Ronaldo tỏ ra giận dữ cũng là lẽ thường tình vì cậu ấy luôn muốn được có mặt trên sân từ đầu cho tới cuối trận. Nhưng tôi cần phải nghĩ về các học trò của mình, trong đó có Ronaldo. Real phải thi đấu vào giữa tuần tới và Ronaldo cần nghỉ ngơi. Tất cả đơn giản chỉ có thế”, HLV Zidane khẳng định.
Ronaldo phải rời sân giữa chừng ở trận đấu giữa Real và Las Palmas

Ronaldo phải rời sân giữa chừng ở trận đấu giữa Real và Las Palmas
Đúng như những gì HLV Zidane chia sẻ, Ronaldo cũng giống như Lionel Messi, luôn muốn chơi bóng càng nhiều càng tốt. Vấn đề ở đây là anh cần phải nhận thức được rằng lúc này việc nghỉ ngơi là cần thiết. Nên biết, Ronaldo mới trở lại sau một thời gian dài dưỡng thương. Thế nên sẽ chẳng khôn ngoan nếu anh cứ muốn cháy hết mình để rồi bị tái phát chấn thương và lại phải nghỉ thi đấu.
Khi cơn giận của Ronaldo lắng xuống, các CĐV Real hãy hy vọng anh hiểu được quyết định của HLV Zidane. Nhà cầm quân người Pháp đơn giản là chỉ muốn bảo vệ học trò và mang điều tốt đẹp nhất đến cho Real. Khi Ronaldo khỏe mạnh thì Real sẽ được hưởng lợi và ngược lại.
Tóm lại, việc Ronaldo phân phối sức hợp lý ở từng giai đoạn quan trọng hơn anh đá đủ 90 phút trong mọi trận đấu. Để Real gặt hái được nhiều vinh quang, Ronaldo cần dẹp cái tôi sang một bên và đặt lợi ích tập thể lên trên hết.