Real Madrid và vũ khí bí mật giật Pogba

Real Madrid và vũ khí bí mật giật Pogba Hy vọng cho Real Madrid trong thương vụ Paul Pogba vẫn còn, bởi họ có một cái tên uy tín và tạo được ảnh hưởng nhất định với làng bóng đá Pháp.

Đó là Zinedine Zidane. Nhiều phương tiện truyền thông đại chúng ở cả Italia và Anh tin rằng Manchester United đã đạt được thỏa thuận với cá nhân Paul Pogba, người đại diện và thậm chí là cả ban lãnh đạo Juventus. Tuy nhiên một nguồn tin của BBC khẳng định mọi chuyện vẫn chưa có tiến triển sâu hơn.

Tức là mọi chuyện vẫn chỉ ở mức khởi đầu. Juventus vẫn có ý định giữ tiền vệ 23 tuổi người Pháp cho mục tiêu chinh phục Champions League. Còn về phía Real, cơ hội trở lại với họ, bất chấp việc M.U đang là đội có lợi thế.

Tờ L’Equipe tuần trước tiết lộ thông tin Pogba nói chuyện với người thân và quan tâm về khả năng đến Manchester United hơn là Real. Tay cò Mino Raiola – người đại diện của Pogba cũng muốn thân chủ của mình chuyển đến Manchester United. Vì “ghét thái độ” của Real Madrid, và vì M.U trả nhiều tiền hơn, dĩ nhiên.

Real hy vọng lớn vào Zidane

20 triệu euro là số tiền mà M.U sẽ trả cho gia đình Pogba và Raiola, ngoài 120 triệu euro trả cho Juventus. Pogba sẽ hưởng lương khoảng 13 triệu euro/mùa tại sân Old Trafford. Quá hấp dẫn.

Nhưng tay chơi thứ hai trong thương vụ này vẫn còn vài vũ khí. Một trong số đó là Zinedine Zidane. Huyền thoại bóng đá Pháp giờ là huấn luyện viên của Real, và vừa giành chức vô địch Champions League. “Tôi nghĩ cậu ấy (Pogba) thật tuyệt diệu. Tôi thích cậu ấy bởi cậu ấy có rất nhiều tài năng,” huấn luyện viên này nói trên AS.

Tờ báo của Tây Ban Nha cũng cho rằng, Real Madrid hy vọng Pogba sẽ cân nhắc về việc đến Bernabeu, với tầm ảnh hưởng của Zidane. Một yếu tố khác là việc được chơi tại Champions League.

Vũ khí còn lại của Real Madrid sẽ là Alvaro Morata. Có tin Chelsea đã trả tới 60 triệu euro, nhưng Real đòi 75 triệu. Nếu quả thật họ bán Morata được giá, cuộc chạy đua giành chữ ký Pogba sẽ vô cùng khốc liệt.