Có tới 77% ý kiến từ độc giả không muốn thấy bộ ba BBC

Theo AS, có tới 77% ý kiến từ độc giả không muốn thấy bộ ba Karim Benzema – Cristiano Ronaldo – Gareth Bale tái hợp trong trận đấu với Napoli vào ngày mai, 8/3.

CĐV Real không muốn thấy BBC tái hợp ở trận gặp Napoli

Lượt đi vòng 1/8 Champions League, Real Madrid đã giành chiến thắng 3-1 trước Napoli. Lúc này, đoàn quân của HLV Zinedine Zidane đang tự tin sẽ giành kết quả tốt nhất trên đất Italia để giành vé đi tiếp.
Nhưng điều quan tâm lúc này với CĐV là việc BBC có ra sân hay không. Gareth Bale có vẻ như đã gặp chấn thương trong buổi tập mới nhất còn Cristiano Ronaldo thì sẵn sàng xung trận. Tuy thế, theo khảo sát của tờ AS thì có đến 77% fan không muốn bất kỳ ai trong số BBC đá chính trên sân San Paolo.

Đến lúc này, các fan đã không còn hứng thú với bộ ba BBC sau khi chứng kiến Karim Benzema tỏa sáng trong ngày không có Ronaldo và Bale sát cánh ở chiến thắng 4-1 trước Eibar cuối tuần qua.
Ở trận đấu trên, Ronaldo không thi đấu vì dính chấn thương còn Bale chịu án phạt treo giò 2 trận. Rõ ràng khi không có Ronaldo và Bale trong đội hình, Real vẫn sống khỏe và Benzema còn tỏa sáng rực rỡ hơn. Tính ra, Benzema ghi 17 bàn ở 30 trận khi Real không có sự phục vụ của cả Bale và Ronaldo.
Không chỉ Benzema, các vai phụ như James Rodriguez, Lucas Vazquez và Marcos Asensio cũng đã chơi cực kỳ ấn tượng trong 90 phút ở trận gặp Eibar.