West Brom vs Bristol City, 22h00 ngày 09/01: Đừng mơ có địa chấn

West Brom vs Bristol City, 22h00 ngày 09/01: Đừng mơ có địa chấn

West Brom vs Bristol City, vòng 3 cúp FA, sân The Hawthorns (West Bromwich)

Đang có phong độ kém cỏi, bị đánh giá thấp hơn và phải làm khách, cơ hội để Bristol City tạo nên địa chấn tại The Hawthorns gần như là con số 0.Thời gian gần đây West Brom bỗng dưng chơi tốt một cách đầy bất ngờ với 2 trận thắng liên tiếp, trong đó phải kể đến trận thắng ở vòng 20 Premier League trước đối thủ rất khó chơi Stoke City. Đáng nói hơn đó đều là 2 trận đấu West Brom được thi đấu trên sân nhà The Hawthorns.

Trận đấu với Bristol City đêm nay sẽ là trận đấu thứ 3 liên tiếp thầy trò HLV Toni Pulis được chơi trên sân nhà. Và với phong độ tại đây đang lên cao, The Baggies đã hoàn toàn sẵn sàng cho cuộc tiếp đón đối thủ đang chật vật ở hạng dưới.

Bristol City đang ngấp ngoải ở giải hạng nhất khi mới chỉ có 4 chiến thắng từ đầu mùa và đang nằm trong nhóm xuống hạng. Thua liền 3 trận sân khách và không ghi nổi 1 bàn thắng nào, đó là những cơ sở không thể rõ ràng hơn để hình dung ra một thất bại và phải dừng bước tại vòng 3 cúp FA. Quan trọng là thua như thế nào.

Bristol City cũng chưa lần nào thắng được trên sân của West Brom trong vòng 20 năm qua, và với tương quan sức mạnh lực lượng hiện tại, sẽ chẳng ai tin vào điều thần kì mà đội khách làm được trên sân The Hawthorns. Trong khi mục đích của West Brom rất cụ thể, đó là càng tiến sâu tại cúp Fa càng tốt. Vì đó sẽ là nơi những đội bóng tầm trung của Premier League có thể hi vọng.

NHẬN ĐỊNH: 3-1