Verona vs Palermo, 21h00 ngày 10/01: Chủ nhà chia điểm

Verona vs Palermo, 21h00 ngày 10/01: Chủ nhà chia điểm

Verona vs Palermo, vòng 19 Serie A, sân Stadio Marc’Antonio Bentegodi, Italia.

Cả Verona và Palermo đều đang không có được thành tích tốt trong thời gian gần đây. Gặp nhau trên sân nhà của Verona, khả năng chia điểm của 2 đội là rất cao bởi những tương đồng về mọi mặt.Tuy nhiên, nếu xét về mặt điểm số thì rõ ràng Palermo đang là đội có thành tích nhỉnh hơn. Hiện tại họ đang xếp thứ 16 với 18 điểm có được sau 18 vòng đấu. Song điểm số này của họ chỉ cách nhóm nguy hiểm 3 điểm, bởi vậy Palermo vẫn chưa hết nỗi lo “đèn đỏ” ít nhất là trong 2 vòng đấu nữa.

Về phía chủ nhà, thành tích của họ thì quả là “siêu tệ”. Serie A trôi qua được 18 vòng đấu thì đội chủ sân Marc’Antonio Bentegodi mới có được cho riêng mình đúng 8 trận hoà. Nghĩa là từ đầu mùa giải đến giờ, chiến thắng là điều quá xa xỉ với Verona. Hiện tại khoảng cách giữa họ và đội ngoài nhóm xuống hạng đã là 8 điểm. Và nếu cứ duy trì phong độ thế này, xuất xuống chơi ở Serie B chỉ cách Verona khoảng 6 đến 7 vòng đấu nữa.

Điều duy nhất Verona bấu víu vào là chiến thắng trên sân nhà của mình trước Plermo (thắng 2-1) cũng trong khuôn khổ Serie A. Thế nhưng trận đấu đó đã cách đây 1 năm, bởi vậy giá trị tinh thần chiến thắng đó với chủ nhà là không cao, song một trận hoà thì hoàn toàn có thể.

NHẬN ĐỊNH: Hoà 1-1