Sunderland vs Aston Villa, 22h00 ngày 02/01: Hai đội bóng, một số phận

Sunderland vs Aston Villa, 22h00 ngày 02/01: Hai đội bóng, một số phận

Sunderland vs Aston Villa, vòng 19 Premier League, sân The Light, Anh

Vốn chẳng liên quan gì tới nhau, Sunderland và Aston Villa nay lại đang cùng chung 1 số phận, chung một chiến tuyến trong cuộc chiến… trụ hạng.Giành vỏn vẹn 12 điểm sau 19 vòng (thua 5 trận gần nhất), những chú Mèo nhà “Big Sam” đang có một mùa giải 2015/16 vô cùng khó khăn. Theo đó, Sunderland đang xếp thứ 19 trên BXH hiện tại, hơn duy nhất đội bét bảng Aston Villa – đối thủ của họ đêm nay.

“Đóng góp” vào thành tích… đáng buồn trên của “Mèo đen” là số bàn thua nhiều nhất giai đoạn 1 – 38 bàn. Trong khi số lần được hưởng niềm vui của họ chỉ là 19 lần, là 1 trong 5 đội có số bàn thắng ít nhất.

Sunderland vs Aston Villa

Aston Villa đang ngụp lặn dưới đáy BXH Ngoại hạng Anh mùa này

Sunderland tệ 1 thì Aston Villa tệ 10. Đã thay HLV (Tim Sherwood nhường ghế lại cho Remi Garde), nhưng tình trạng bi đát của The Villa không vì thế mà đổi thay.

Trong hành trình 19 vòng đấu đã qua ở Premier League mùa này, đội bóng thành phố Birmingham chỉ thắng duy nhất 1 trận, hòa 5 và thua tới 13 trận. 8 điểm, xếp đội sổ – những con số phản ánh đúng thực lực, phong độ và tinh thần thi đấu hiện tại của thầy trò Remi.

Khởi đầu năm mới bằng trận “đại chiến” với đối thủ cạnh tranh trực tiếp đồng cảnh ngộ Sunderland, là cơ hội không thể tốt hơn cho The Villa hy vọng vào việc giành 3 điểm đầu tiên sau 14 trận không thắng trên mọi mặt trận.

Dù không hề dễ dàng khi làm khách tới The Light đêm nay nhưng nếu muốn đặt mục tiêu trụ hạng. Ngay từ bây giờ, trong trận đấu đầu tiên năm 2016, hãy “tắt điện” sân Ánh sáng, Aston Villa!

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Sunderland vs Aston Villa

NHẬN ĐỊNH: 1-1