Sochaux vs Niort, 02h00 ngày 16/01: Đưa nhau đi trốn?

Sochaux vs Niort, 02h00 ngày 16/01: Đưa nhau đi trốn?

Sochaux vs Niort, vòng 21 Ligue 2, sân Auguste Bonal, Montbéliard.

Một Niort đang khốn đốn (xếp thứ 14) sẽ dìu Sochaux bết bát (17) qua cơ bĩ cực trong trận cầu đêm nay?Lẽ dĩ nhiên, điều này khó có thể xảy ra, bởi “hạnh phúc là tấm chăn hẹp”. Đặc biệt trong tình thế nước sôi lửa bóng hiện tại, sẽ là không tưởng nếu hai đội bắt tay nhau bằng một kết quả hòa. Nhưng,…

Với Sochaux, chỉ giành được duy nhất một thắng lợi trước Ajaccio (CLB nằm trong nhóm cầm đèn đỏ) là không đủ để họ thoát khỏi nhóm nguy hiểm – xếp thứ 17. Một phần nguyên nhân đến từ 4/5 trận không thắng của thầy trò Albert Cartier gần đây, cùng hàng công cùn nhất Ligue 2 – mới ghi được 14 bàn sau 20 vòng.

Bên kia chiến tuyến, Niort cũng ở trong cảnh ngộ tương tự (không thắng 4/5 trận gần đây, ghi được vỏn vẹn 19 bàn/20 vòng). Tuy nhiên, với 2 điểm nhiều hơn (21 so với 19), “Les chamois” có được thứ hạng tốt hơn. Song, con số này cũng nói lên một điều rằng khoảng cách này hoàn toàn có thể bị san lấp, và Niort hoàn toàn có thể thế vào chỗ của đội chủ sân Auguste Bonal nếu đoàn quân của Régis Brouard thất bại trước chính đối thủ đêm nay.

Từng chạm trán ở lượt đi, và cầm chân nhau với tỷ số hòa 1-1, liệu họ có thêm một lần chia điểm điểm trong lần tái ngộ ở vòng 21 này?

NHẬN ĐỊNH: 1-1

 

DỰ ĐOÁN CỦA CÁC CHUYÊN GIA

Marcel Desailly (cựu danh thủ, từng là phát ngôn viên của BetClic): 2-1

Nhà báo Bruno Constant của tờ L’Equipe: 2-2

Lilian Thuram (danh thủ khoác áo ĐT Pháp nhiều nhất): 0-1