SION VS SPORTING BRAGA, 03H05 NGÀY 19/02: BẤT PHÂN THẮNG BẠI

Sion vs Sporting Braga, 03h05 ngày 19/02: Bất phân thắng bại

Sion vs Sporting Braga, vòng 1/16 Europa League, sân Tourbillon (Sion)

Cả hai đề có sự chuẩn bị tốt về mặt thể lực. Sion có lợi thế trước sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả nhà, trong khi đó Sporting Braga lại có phong độ ổn định. Sẽ rất khó để tìm ra một đội có thể lấn lướt đối thủ trong trận đấu này.

Sion tỏ ra khá may mắn khi không phải thi đấu trận đấu tại giải VĐQG Thụy Sĩ qua đó có sự chuẩn bị thể lực tốt cho trận đấu này. Vị trí thứ 6 trên BXHvới 26 điểm sau 19 vòng đấu là thành tích tạm chấp nhận được, thi đấu muộn 1 trận nên thứ hạng đó hoàn toàn có thể thay đổi. Tâm lý thoải mái cùng lợi thế sân nhà, sẽ là điều kiện thuận lợi cho thầy trò Didier Tholot giành kết quả thuận lợi trước Sporting Braga.

Bên kia chiến tuyến Sporting Braga cũng đang có sự chuẩn bị khá tốt, tại giải đấu quốc nội họ có được vị trí thứ 4 với 42 điểm sau 22 vòng đấu. Phong độ gần đây rất tốt, 9 trận bất bại trên mọi đấu trường trong đó có 7 chiến thắng, cũng được nghỉ thi đấu như đối thủ vì vậy việc thể lực không còn là vấn đề. Giờ đây bước ra biển lớn Châu Âu, đại diện Bồ Đào Nha sẽ phải thi đấu hết mình nếu muốn có được điểm ngay trên sân Tourbillon của Sion.

Đây cũng là lần đầu tiên hai đội gặp nhau tại một giải đấu, Sion có lợi thế sân nhà trong khi Sporting Braga lại có được phong độ thi đấu tuyệt vời. Sẽ là một trận đấu hấp dẫn được diễn ra tại Tourbillon.

NHẬN ĐỊNH: 1-1

DỰ ĐOÁN CỦA CÁC CHUYÊN GIA

Marcel Desailly (cựu danh thủ, từng là phát ngôn viên của BetClic) :1-1

Vim Vomland (cây viết hàng đầu của nhật báo Bild) : 0-0

Stefano Cazzetta (chuyên gia bóng đá của tờ Gazzetta dello Sport) :1-1.