Reading vs Bristol City, 22h00 ngày 02/01: Hãm đà tụt dốc

Reading vs Bristol City, 22h00 ngày 02/01: Hãm đà tụt dốc

Reading vs Bristol City, vòng 25 Championship 2015/16, sân Madejski Stadium, Anh.

Đà tụt dốc phong độ của Reading chỉ được hãm nhẹ bằng 1 trận thắng cách đây 2 vòng. Tuy nhiên chừng đấy vẫn là chưa đủ khi chủ nhà lại có thêm 2 trận thua gần nhất.Dấu hiệu tụt dốc của Reading bắt đầu từ trận hòa với Rotherham (hòa 1-1) cách đây 2 tháng. Liền sau đó, đội chủ sân Madejski Stadium chỉ có thêm đúng 2 chiến thắng trong 13 trận. Họ hòa 3 trận nhưng lại để thất bại đến 8 lần, điều này khiến Reding chỉ còn xếp thứ 13 trên BXH với 30 điểm sau 24 vòng đấu.

Vấn đề của chủ nhà không phải nằm ở mặt nhân sự, bởi trong 10 vòng đấu gần nhất của họ, lực lượng Reading gần như được bảo toàn do không có chấn thương nào đáng chú ý. Hàng công yếu kém đi trông thấy (ghi được 6 bàn trong 9 trận gần nhất) và tinh thần “bấn loạn” sau những trận thua trước các đối thủ trực tiếp khiến Reading lâm vào tình cảnh hiện tại.

Bên kia chiến tuyến, các vị khách Bristol cũng không có được phong độ thi đấu tốt. Họ mới chỉ thắng 2/10 trận gần nhất và hiện đang nằm trong nhóm nguy hiểm trên BXH. Cộng với việc đã để thua liên tiếp 3 trận khi đến làm khách của Reading gần nhất, rất có thể trận đấu này sẽ giúp Reading tìm lại cảm giác bằng một chiến thắng.

NHẬN ĐỊNH: Reading thắng 1-0