MU vung 60 triệu bảng mua Maddison, Eriksen rời Tottenham

MU sẽ phải chi ít nhất 60 triệu bảng để có sự phục vụ của James Maddison hè tới. Eriksen vừa từ chối lời đề nghị gia hạn của Tottenham…

Lãnh đạo Quỷ đỏ sẽ thử thách Leicester trong việc giữ chân James Maddison với lời đề nghị chuyển nhượng tài năng trẻ người Anh vào cuối mùa giải này.

Tờ The Times cho hay, Ole Gunnar Solskjaer rất thích phong cách chơi bóng của Maddison và sẽ thúc giục các sếp MU dốc két để đưa tiền vệ 22 tuổi này về sân Old Trafford hè tới.

Nhà cầm quân người Na Uy muốn xây dựng đội hình dựa trên những cầu thủ trẻ gốc Anh và Maddison đáp ứng đủ mọi tiêu chí phù hợp với Quỷ đỏ.

Thực tế, MU định bốc James Maddison ngay kỳ chuyển nhượng hè qua. Tuy nhiên, họ buộc phải chấp nhận thực tế, Leicester sẽ không bán hai cầu thủ trụ cột trong cùng thời điểm, sau khi để Maguire đến Old Trafford.

Hợp đồng giữa Maddison và Leicester vẫn còn thời hạn 3 năm rưỡi nên họ không có áp lực phải bán ở thời điểm hiện tại.

Cách đây hơn 1 năm, bầy cáo chi hơn 20 triệu bảng để rước về Maddison. Nay muốn đội chủ sân King Power nhả người, MU sẽ phải trả gấp ba con số đó, khoảng 60 triệu bảng.

Eriksen bác bỏ đề nghị gia hạn của Tottenham

Media player poster frame

Christian Eriksen chấp nhận ở lại phục vụ Spurs mùa này nhưng đã từ chối mọi nỗ lực gia hạn mà đội bóng thành London đưa ra, trong bối cảnh hợp đồng chỉ còn chưa đầy 1 năm là hết hạn.

Theo Marca, Eriksen sẵn sàng rời đội bóng thành London theo dạng chuyển nhượng tự do với điểm đến mơ ước là Real Madrid.

Dù cách đây vài tháng, đội bóng Hoàng gia có tiếp cận Eriksen nhưng rốt cuộc thương vụ chuyển nhượng không đi đến đâu.

Theo luật FIFA, kể từ đầu năm 2020, Eriksen sẽ được tự do đàm phán với các đội bóng ngoài nước Anh.

Không chỉ Real Madrid quan tâm mà cả Juventus cũng trải thảm đỏ mời nhạc trường 27 tuổi này về Turin theo dạng chuyển nhượng tự do.