Monchengladbach vs Hoffenheim, 20h30 ngày 24/04: Sân nhà không lợi thế

Monchengladbach vs Hoffenheim, 20h30 ngày 24/04: Sân nhà không lợi thế

Monchengladbach vs Hoffenheim, vòng 31 Bundesliga 2015/16, sân Stadion im BORUSSIA-PARK, Đức.Khoảng cách 3 điểm so với nhóm nguy hiểm trên BXH không hề an toàn với Hoffenhiem. Chỉ phải làm khách trên sân của đội bóng đang có dấu hiệu bất ổn, các vị có nhiều cơ hội hơn mang về cho mình ít nhất 1 điểm.

Việc chen chân vào top 4 Bundesliga là khả thi với chủ nhà Monchengladbach bởi hiện tại họ chỉ kém Hertha 4 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Đáng ra họ có mặt trong nhóm này cách đây 2 vòng đấu nếu không để thua 2 đội bóng không quá mạnh là Inglstadt và Hannover 96. Tuy nhiên vẫn còn chưa quá muộn bởi 4 vòng đấu cùng việc Hertha có thể sảy chân là lý do để Monchengladbach thôi đánh rơi chiến thắng.

Về phía các vị khách, tình thế của họ lúc này cũng nguy hiểm không kém những đội đang nằm trong nhóm nguy hiểm. Hoffenheim hiện chỉ hơn đội xếp thứ 16 Bremen đúng 3 điểm. Nếu để thua trận này, Hoffenheim vẫn chưa lọt “đèn đỏ”, tuy nhiên khách sẽ không tự dồn mình vào thế khó.

5 vòng đấu gần nhất, Hoffenheim thi đấu thực sự thăng hoa, họ có được cho mình 4 chiến thắng và 1 trận hòa. Trên đà hưng phấn, Hoffenheim tự tin hành quân đến sân của Monchengladbach, đội bóng mới để thua 2 trận gần nhất trước những đối thủ yếu. Chắc chắn sẽ là một ngày thi đấu vất vả với Monchengladbach, phong độ của Hoffenheim đang rất tốt, bởi vậy không ngạc nhiêu nếu chủ nhà không thể mang về chiến thắng.

NHẬN ĐỊNH: Hòa 2-2

DỰ ĐOÁN CỦA CHUYÊN GIA QUỐC TẾ

Franz (chuyên gia bóng đá Đức của hãng Opta): 2-1

Norbert Eder (chuyên gia bóng đá Đức của đài DW): 2-2

Vim Vomland (cây viết hàng đầu của nhật báo Bild): 2-2