Monaco vs Saint-Jean Beaulieu, 00h00 ngày 04/01: Bắt nạt tí hon

Monaco vs Saint-Jean Beaulieu, 00h00 ngày 04/01: Bắt nạt tí hon

Monaco vs Saint-Jean Beaulieu, vòng 1/32 Cúp Quốc gia Pháp, sân Luis II.

Trong những cái tên xuất hiện ở vòng 1/32 Cúp Quốc gia Pháp, Saint-Jean Beaulieu chắc chắn là một trong những đại diện lạ tai nhất. Đội bóng nghiệp dư Saint-Jean Beaulieu khiến nhiều người phải bất ngờ khi đi tới tận vòng 1/32 cúp QG Pháp khi vượt qua 4 vòng đấu trước đó. Tuy nhiên kể từ thời điểm này mọi chuyện sẽ không còn dễ dàng với đội bóng tý hon Saint-Jean Beaulieu khi các ông lớn của Ligue I bắt đầu ra quân. Đen đủi cho Saint-Jean Beaulieu khi đêm nay lá thăm đã đưa họ tới làm khách tại sân Luis II của Monaco.

Rõ ràng với đẳng cấp và con người chênh lệch, Saint-Jean Beaulieu phải nhận một trận thua trước ông lớn của Ligue 1 là kết quả được dự đoán trước, có chăng giới mộ điệu chỉ tò mò Monaco ghi bao bàn mà thôi. Lúc này, Monaco không có được phong độ ổn định nhưng đội bóng quốc đảo cũng chẳng quá phải lo lắng bởi trận đấu tại cúp QG đêm nay với họ chỉ được xem là trận đá tập.

Có nhiều lý do để Monaco phải thắng, thậm chí là thắng đậm Saint-Jean Beaulieu đêm nay. Monaco hiện đang đứng thứ 2 tại Ligue 1 nhưng cơ hội vô địch của họ gần như không còn (kém PSG tới 19 điểm). Đoàn quân của HLV Jardim cũng đã chính thức bị loại tại Europa League và Cúp liên đoàn Pháp. Vì vậy, Cúp Quốc gia là đấu trường khả dĩ nhất để Monaco có được danh hiệu ở mùa bóng năm nay.

Nhận định: 3-0