Lokomotiv Moskva vs Fenerbahce, 23h00 ngày 25/02: Trời Âu rộng mở

Lokomotiv Moskva vs Fenerbahce, 23h00 ngày 25/02: Trời Âu rộng mở

Lokomotiv Moskva vs Fenerbahce, lượt về vòng 1/16 Europa League, sân Lokomotiv (Moskva).Giành chiến thắng 2-0 ở trận lượt đi, cánh cửa đi tiếp của Vitor Pereira và các học trò đang rất rộng mở, mặc dù phải làm khách trước Lokomotiv Moskva nhưng Fenerbahce vẫn đang rất tự tin đánh bại đối thủ thêm một lần nữa.

Thất thủ 0-2 ở trận lượt đi, cánh cửa đi tiếp của Lokomotiv Moskva đang trở nên rất hẹp. Nếu muốn có được điều đó thì mục tiêu trước mắt ít nhất phải ghi 2 bàn thắng đồng thời không để thủng lưới, rõ ràng đó là một nhiệm vụ rất khó khăn đối với thầy trò Cherevchenko. Mặc dù có thứ hạng khá tốt tại giải đấu quốc nội với vị trí thứ 3 trên BXH nhưng khi ra “trời Âu” đội bóng chủ sân Lokomotiv đang tỏ ra rất nhỏ bé, trước một Fenerbahce đang thi đấu tốt, việc phải dừng bước tại vòng 1/16 không có gì là quá khó hiểu.

Bên phần sân đối diện, được gặp đối thủ được đánh giá yếu hơn và có lợi thế với chiến thắng 2-0, Fenerbahce đang rất tự tin cho trận đấu lượt về tại Nga. Mặc dù để Bursaspor cầm hòa qua đó không thể chiếm ngôi đầu từ Besiktas nhưng chặng đường Super League đang còn dài. Nhiệm vụ trước mặt là vượt qua Lokomotiv Moskva sẽ quan trọng hơn, mặc dù phải thi đấu trên sân khách và chỉ cần một trận thua tối thiểu, thầy trò Vitor Pereira sẽ giành quyền đi tiếp nhưng chắc chắn các CĐV sẽ không chỉ muốn vậy.

Trong quá khứ hai đội cũng mới chỉ gặp nhau đúng 1 lần ở lượt đi, sẽ là cơ hội cho Cherevchenko và các học trò đòi lại món nợ nhưng với tính chất quan trọng của trận đấu Cup rõ ràng Fenerbahce sẽ không dễ để đối thủ bắt nạt.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Lokomotiv Moskva: Guilherme, Yanbayev, Denisov, Pejcinovic, Durica, Fernandes, Tarasov, Samedov, Kasaev, N’Dinga, Skuletic.

Fenerbahce: Fabiano, Bruno Alves, Erkin, Kjær, Gonul, Nani, Topal, Souza, Şen, Tufan, van Persie.

NHẬN ĐỊNH: 0-1

 

DỰ ĐOÁN CỦA CÁC CHUYÊN GIA

Franz (chuyên gia bóng đá Đức của hãng Opta) : 0-1

Stefano Cazzetta (chuyên gia bóng đá của tờ Gazzetta dello Sport) : 1-2

Alonso Gallego (phóng viên của tờ MARCA) : 0-1.