Limoges vs Lyon, 20h15 ngày 03/01: Thắng nhẹ chào năm mới

Limoges vs Lyon, 20h15 ngày 03/01: Thắng nhẹ chào năm mới

Limoges vs Lyon, cúp quốc gia Pháp, sân Complexe sportif Michel Amand, Pháp.Lyon sẽ có một trận khởi đầu năm mới dễ dàng khi chỉ phải làm khách trên sân của đội bóng hạng 2 Limoges trong khuôn khổ cúp liên đoàn Pháp. Trong khi đó chủ nhà đang hướng đến trận thắng thứ 2 liên tiếp.

Trận đấu này không những mang ý nghĩa về mặt danh hiệu với Lyon, nó còn giúp “mãnh sư tìm lại cảm giác chiến thắng sau chuỗi ngày thi đấu không ổn định. Cụ thể Lyon thăng 2/5 trận gần nhất, trong khi đó họ để thua 3/5 trận còn lại. Đáng chú ý trong đó, Lyon có được 1 trận thắng ở Champions League và 1 ở cúp liên đoàn.

Trên đấu trường Ligue 1, Lyon thảm bại 3 trận gần nhất. Hiện tại họ đang xếp thứ 9 với 26 điểm có được sau 19 vòng đấu. Kết quả này có thể đến do việc Lyon đang hơi đuối sức khi thi đấu quá nhiều trên các mặt trận, trong khi lực lượng không thực sự dày dặn.

Chủ nhà Limoges dù chỉ là một đội bóng hạng 2, nhưng thành tích gần đây đang giúp chủ nhà cảm thấy tự tin (thắng 3, hoà 1, thua 1 trong 5 trận gần nhất). Vẫn biết rằng so sánh về chất lượng đội hình lẫn kinh nghiệm thi đấu, Limoges đều thua kém Lyon về mọi mặt. Nhưng thứ mà Limoges có là tinh thần thi đấu máu lửa, điều này chắc chắn sẽ gây không ít khó khăn cho “mãnh sư” trong trận đấu tới.

NHẬN ĐỊNH: Lyon thắng 2-1