Levante vs Rayo Vallecano, 04h05 ngày 10/01: Quyết chiến nơi ‘tử cấm thành’

Levante vs Rayo Vallecano, 04h05 ngày 10/01: Quyết chiến nơi ‘tử cấm thành’

Levante vs Rayo Vallecano, vòng 19 La Liga, sân Ciudad de Valencia (Valencia)

Trước bờ vực thẳm của cửa tử đang mở rộng, Levante cũng như Rayo Vallecano đều cần một chiến thắng nếu như không muốn lâm vào tình cảnh không thể cứu.“Rủ nhau” nằm ở 2 vị trí cuối cùng trên BXH cùng với phong độ vô cùng nghèo nàn. Số trận không thể thắng của Levante là con số 8 còn của Rayo Vallecano cũng tương tự khi có 7 trận. Số bàn thua phải nhận của 2 đội bóng này cũng nhiều nhất trong số 20 đội bóng khi lần lượt nhận tới 41 và 31 bàn.

Vị trí đội sổ vẫn chắc chắn sẽ là của Levante bởi hiện tại đang kém đội xếp trên tới 4 điểm. Cho đù được chơi trên sân nhà cũng không có nhiều sự đảm bảo bởi họ đã có tới 6 trận đấu liên tiếp chỉ hoà và thua, hơn nữa Levante tỏ ra khá yếu kém khi đối đầu với Rayo Vallecano trong thời gian gần đây.

Cơ hội cho Rayo Vallecano có lẽ vẫn sáng sủa hơn đôi chút bởi hoàn toàn có thể thoát hiểm nếu như giành chiến thắng trong trận đấu này bởi những đối thủ xếp trên như Sporting Gijon hay Granada đều phải có những trận đấu hết sức khó khăn. Sporting Gijón gặp Villarreal còn Granada sẽ đụng độ Barcelona. Như vậy khả năng lách ra khỏi cửa tử của Rayo Vallecano là hoàn toàn có cơ sở.

Trong 3 lần gặp nhau gần nhất tại La Liga, Rayo Vallecano thắng 2 và hoà 1 trận, cùng với đó là 2 trận đấu giữ sạch lưới, rõ ràng để có được kết quả thuận lọi dành cho đội chủ nhà xem ra vẫn rất khó khăn.

NHẬN ĐỊNH: 1-2