Hibernians vs PSV Eindhoven, 01h30 ngày 06/01: Khởi động đầu năm

Hibernians vs PSV Eindhoven – Giao hữu CLB, sân Hibernians Stadium

Giải VĐQG Hà Lan vẫn đang trong kỳ nghỉ Đông. Tuy nhiên, ngay từ bây giờ, PSV Eindhoven đã ráo riết tập luyện để chuẩn bị cho giai đoạn lượt về. PSV Eindhoven đang trải qua một mùa giải rất thuận lợi. Đoàn quân của HLV Philip Cocu đang bám sát Ajax trên BXH giải VĐQG Hà Lan đồng thời cũng đã ghi tên mình vào vòng 1/16 Champions League. Mặc dù vậy, PSV vẫn cần phải hết sức nỗ lực ở chặng đường còn lại.

Sau kỳ nghỉ lễ Giáng sinh và năm mới, các cầu thủ PSV đã nhanh chóng hội quân trở lại. PSV sẽ thi đấu một số trận giao hữu trước khi tiếp tục cuộc đua tại giải VĐQG Hà Lan vào ngày 17/1 tới. Đối thủ mà PSV lựa chọn đầu tiên là Hibernians, đội bóng đang thi đấu tại giải VĐQG Malta.

Trước một CLB gồm toàn những cầu thủ nghiệp dư, mục đích của HLV Cocu trong trận đấu này có lẽ cũng chỉ là nhằm cho các học trò dãn gân cốt và làm quen lại với cảm giác bóng. Các trụ cột của PSG như Luuk de Jong, Propper, Pereiro hay Narsingh cũng đều đã quay trở lại tập luyện bình thường.

Tính đến trước trận này, PSV đang trải qua chuỗi 13 trận bất bại liên tiếp trên mọi đấu trường. Dù đây chỉ là một trận giao hữu nhỏ nhưng PSV chắc chắn vẫn sẽ thi đấu nghiêm túc để kiếm trận thắng đầu tiên của năm 2016. Nếu không khách sáo với đội chủ nhà, PSV hoàn toàn có thể ra về với một thắng lợi đậm đà.

NHẬN ĐỊNH: PSV Eindhoven thắng 4-1