Carpi vs Udinese, 21h00 ngày 09/01: Bước đường cùng

Carpi vs Udinese, 21h00 ngày 09/01: Bước đường cùng

Carpi vs Udinese, vòng 19 Serie A 2015/16, sân Stadio Alberto Braglia, Italia.

Udinese đang có tâm lý tốt sau hai chiến thắng liên tiếp gần nhất ở Serie A. Trong khi đó chủ nhà có phần bất ổn định khi không có được thành tích tốt thời gian gần đây.Hai chiến thắng trước Torino (thắng 1-0) và Atalanta (thắng 2-1) giúp các vị khách vươn lên vị trí thứ 11 trên BXH với 24 điểm có được sau 18 vòng đấu. Tất nhiên để lọt vào top 3 Serie A với Udinese là điều rất khó, thế nhưng khoảng cách khá xa với nhóm xuống hạng cũng giúp họ cảm thất hết sức yên tâm.

Trong khi đó, chủ nhà Carpi đang cảm thấy vô cùng lo lắng cho vị trí hiện tại của họ (11 điểm sau 18 vòng đấu). Carpi còn cách đội xếp thứ 17 đến 5 điểm, nghĩa là ít nhất họ phải giành được 3 chiến thắng liên tiếp nữa mới mong thoát “đèn đỏ”.

Tuy vậy, nhìn vào bảng thành tích không lấy gì làm nổi bật (1 thắng, 2 hoà, 2 thua trong 5 trận gần nhất) nhưng so với khoảng thời gian trước đã là một bước tiến bộ của Carpi. Cách đây 2 vòng, Carpi từng làm khó Juventus và chỉ chịu đầu hàng với tỉ số sát nút 2-3 ngay trên sân nhà. Tiếp đón Udinese, Carpi trong thế bị dồn vào bước đường cùng sẽ vùng lên mạnh mẽ và không để đối thủ dễ dàng mang về trọn vẹn 3 điểm.

NHẬN ĐỊNH: 1-1