Caen vs Marseille, 02h45 ngày 04/01: Thử thách cực độ

Caen vs Marseille, 02h45 ngày 04/01: Thử thách cực độ

Caen vs Marseille, cúp quốc gia Pháp, sân Stade Michel d’Ornano, Pháp.

Chuỗi 4 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng của Cean trước kỳ nghỉ lễ đã khiến chủ nhà đuối sức trước top 4 ở Ligue 1. Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi, Caen cần một chiến thắng bất kỳ để tìm lại nguồn cảm hứng. Trước kỳ nghỉ đông, Caen có được liên tiếp 4 trận không thắng, trong đó có 2 trận hoà và 2 trận thua. Tính xa hơn, nội trong 10 trận gần nhất trên mọi đấu trường, phong độ của đội chủ nhà cũng không thực sự khiến các CĐV nhà yên tâm. Họ mới chỉ thắng 2/10 trận gần nhất nhưng lại để thua đến 5 trận.

Chuỗi ngày thi đấu kém sắc này khiến Caen tụt lại 1 điểm so với top 3 đội dẫn đầu ở Ligue 1 (có được 30 điểm sau 18 vòng đấu). Nhưng may mắn, mọi chuyện vẫn còn nằm trong tầm kiểm soát của HLV Patrice Garande. Tiếp đón Marseille trên sân nhà sẽ là cơ hội để Cean tìm lại nguồn cảm hứng chiến thắng.

Tuy nhiên giành chiến thắng trước Marseille vào thời điểm này là cực khó. Đội bóng của HLV Míchel là những người thi đấu sân khách khá tốt trong thời gian qua. Chỉ nội trong 6 trận đấu mới nhất, Marseille thắng đến 4/6 trận, hoà 2 trận và chưa để thua trận nào. Bởi vậy, đây sẽ là một thách thức cực lớn nếu Caen muốn có niềm vui ngày đầu năm.

NHẬN ĐỊNH: Marseille thắng 1-0