Angers vs Caen, 02h00 ngày 10/01: Hiện tượng đối đầu

Angers vs Caen, 02h00 ngày 10/01: Hiện tượng đối đầu

Angers vs Caen, vòng 20 Ligue 1, sân Jean Bouin (Angers)

Sau nửa mùa giải, Angers và Caen vẫn đang chứng tỏ họ là 2 đội bóng được coi là hiện tượng. Tuy vậy ở cuộc đọ sức này, phần nhiều lợi thế đang nghiêng về Angers.Angers và Caen đều vẫn cùng nằm trong nhóm dự cúp châu Âu mùa sau. Đây là điều hết sức bất ngờ tình tới lúc này bởi trong thời gian gần đây Caen thi đấu khá tệ. Ở 5 trận đấu gần nhất, đội bóng của HLV Patrice Garande đều không biết đến mùi chiến thắng, trong đó nhận tới 3 trận thua. Đây là sự chuẩn bị không tốt cho trận đấu rất được mong chờ giữa 2 chú ngựa ô này.

Tệ hơn nữa khi hàng công của Caen liên tiếp có những trận đấu hoạt động kém hiệu quả. Trái ngược với thời gian thăng hoa về trước, lúc này Caen chỉ có được hiệu suất kém cỏi với không quá 1 bàn/1 trận ở 5 trận đã qua, tệ hơn ở 2 trận gần nhất đều không thể tìm thây mảnh lưới đối phương.

Sự sa sút của Caen không phải quá bất ngờ tuy nhiên lại đến quá nhanh và mức độ sa sút “kinh hoàng”. Vậy nên sẽ gặp nhiều khó khăn trước chuyến làm khách trước Angers, đội bóng đang sở hữu thành tích sân nhà tốt thứ 2 tại Ligue 1 (sau PSG) với chỉ duy nhất 1 trận thua trên thánh địa Jean Bouin từ đầu mùa.

Trong 8 trận đấu sân nhà gần đây, Angers chỉ có 2 trận đấu để đối phương chọc thủng lưới. Rõ ràng sân Jean Bouin là điểm tựa rất vững chắc cho thành công hiện tại của đội bóng đang xếp thứ 3 trên BXH hiện thời. Điều đó sẽ là cơ sở để đội chủ nhà có thể nghĩ đến một kết quả tốt trước đối thủ kị dơ.

Tiền vệ nhạc trưởng Jeff Louis bên phía Caen sẽ không thể góp mặt vì án treo giò. Chính vì vậy dù được lịch sử ủng hộ với 15 năm qua không thua trên sân của Angers, Caen cũng sẽ khó lòng có thêm được một kết quả thuận lợi trước đội chủ nhà đang chơi rất tốt.

NHẬN ĐỊNH: 2-0