Aberystwyth Town vs Haverfordwest County, 21h30 ngày 01/01: Khởi đầu bằng chiến thắng

Aberystwyth Town vs Haverfordwest County, 21h30 ngày 01/01: Khởi đầu bằng chiến thắng

Aberystwyth Town vs Haverfordwest County, vòng 20 vô địch quốc gia xứ Wales, sân Park Avenue Ground, Xứ Wales.

Haverfordwest đã có khởi đầu mùa giải mới theo cách tạm chấp nhận được khi có được 2 chiến thắng, 1 trận hoà và 1 trận thua. Nhưng mọi chuyện bắt đầu xấu đi với các vị khách kể từ ngày 17/10.Cụ thể, Haverfordwest chưa từng thắng kể từ sau khi đánh bại Bangor City (thắng 2-1) ở vòng 10. Thậm chí, trong 11 trận không thắng vừa qua của họ, Haverfordwest chỉ giành được thành tích cao nhất là 1 trận hoà trước Rhyl, còn lại họ phải hứng chịu đến 10 thất bại liên tiếp.

Lý do chính của chuỗi thành tích vô cùng tệ hại này là Haverfordwest không thể ghi bàn. Thống kê cho thấy, trong 11 trận gần nhất của họ, các vị khách chỉ ghi vỏn vẹn đúng 3 bàn, nghĩa là cứ hơn 3 trận họ mới nổ súng 1 lần. Đáng chú ý, 3 trận gần nhất dù được thi đấu trên sân nhà, Haverfordwest cũng không thể có nổi cho mình bàn thắng.

Về phía đội chủ nhà, năm 2015 thật sự không mấy thành công với họ. Tuy nhiên ở những trận đấu cuối cùng của năm, Aberystwyth bất ngờ có được 2 chiến thắng liên tiếp trước Bangor City và Havefordwest trước khi để thua Carmarthen với tỉ số 1-2 ngay sau đó. Nhưng dù sao, so với chuỗi thành tích bết bát của Haverfordwest, chủ nhà được kỳ vọng sẽ có chiến thắng đầu tiên trong năm mới.

NHẬN ĐỊNH: Aberystwyth thắng 2-0