Inter Milan CHÍNH THỨC sa thải Roberto Mancini

Inter Milan CHÍNH THỨC sa thải Roberto Mancini Giới chủ Trung Quốc của Inter Milan đã chính thức đưa ra quyết định sa thải HLV Roberto Mancini chỉ 2 tuần trước khi Serie A 2016/2017 khởi tranh.

Mặc dù vẫn còn hợp đồng với Inter đến mùa Hè năm 2017 nhưng triều đại thứ hai của HLV Roberto Mancini đã đi đến hồi kết. Mới đây, ban lãnh đạo Inter đã quyết định thanh lý hợp đồng với chiến lược gia người Italy.

Từ lâu, đã xuất hiện thông tin Mancini có những mâu thuẫn với giới chủ Trung Quốc ở Inter sau mùa giải thất vọng của Inter tại Serie A. Và mới nhất, kết quả thua 1-6 trước Tottenham trong loạt trận giao hữu trước mùa của Inter, là mấu chốt dẫn tới quyết định của ban lãnh đạo đội bóng.

De Boer thay thế Mancini dẫn dắt Inter

Người được lựa chọn thay thế Mancini là Frank de Boer. Trong sự nghiệp HLV của mình, De Boer đã 4 lần đăng quang ở giải Vô địch quốc gia Hà Lan cùng Ajax trước khi rời đội bóng ở mùa trước do để mất ngôi vương vào tay PSV Eindhoven.

Chiến lược gia 46 tuổi được kỳ vọng sẽ khôi phục lại vị trí của Inter tại Serie A và châu Âu. Trước khi chấp nhận dẫn dắt Inter, De Boer đã được Everton và Southampton liên hệ.