Thái Lan lo lắng khi cầu thủ chấn thương

Trước thềm trận đấu với U22 Việt Nam, HLV Akira Nishino đã nhận 2 hung tin từ các học trò.

Chiều mai (05/12), U22 Thái Lan sẽ bước vào trận đấu quan trọng với U22 Việt Nam ở lượt đấu cuối vòng bảng SEA Games 30. Một chiến thắng trước Rồng vàng mới có thể giúp đoàn quân của HLV Akira Nishino nắm quyền tự quyết đi tiếp vào vòng Bán kết.

Tuy nhiên, quyết tâm đó của đội tuyển xứ sở chùa vàng đã vấp phải một trở ngại không nhỏ. Theo đó, ở buổi tập sáng nay, hai tuyển thủ Ratthanakorn Maikami và Jaturapat Sattham phải tập riêng. Đây là 2 gương mặt đã được vị thuyền trưởng người Nhật Bản sử dụng trong những trận đấu vừa qua. Cụ thể tiền vệ Ratthanakorn đã đá 4 trận còn hậu vệ trái Sattham đá 3 trận.

Tuy nhiên, đây không phải là những mất mát quá lớn với U22 Thái Lan khi những trụ cột ở hàng thủ như Shinnaphat Leeaoh, Chatchai Saengdao hay Saringkan Promsupa vẫn đang sẵn sàng. Trong khi đó, trên hàng tiền vệ vẫn có những cái tên đình đám như:  Wisarut Imura, Worachit Kanitsribampen,  Supachok Sarachat,  Jaroensak Wonggorn, Anon Amornlerdsak hay Kritsada Kaman.

Trước thềm trận đấu này, HLV Nishino khẳng định: “Việc gặp U22 Việt Nam sẽ khiến các cầu thủ tôi thi đấu với tinh thần quyết tâm cao nhất. Mọi thứ đã sẵn sàng cho trận quan trọng này. Nhưng tôi sẽ cố gắng đánh thức tinh thần chiến đấu của cả đội, để có bàn thắng đầu tiên càng sớm càng tốt.”