MU đón tin vui về lực lượng khi McTominay trở lại

Theo xác nhận của HLV Ole Gunnar Solskajaer, tiền vệ Scott McTominay đã hồi phục sức khỏevà đang tham gia đợt tập huấn tại Tây Ban Nha của Manchester United. Trước đó, cầu thủ người Scotland gặp chấn thương đầu gối và nghỉ thi đấu từ tháng 12/2019 cho đến nay.

Đây sẽ là sự bổ sung cần thiết cho MU về mặt lực lượng, khiQuỷ Đỏ chuẩn bị đối mặt với lịch thi đấu đầy khó khăn trước mắt.

Scott McTominay.

Scott McTominay.Có thể bạn quan tâm

Bên cạnh Scott McTominay, hậu vệ Axel Tuanzebe cũng đã trở lại và được điền tên vào danh sách các cầu thủ MU có mặt ở Tây Ban Nha.Phát biểu trên kênh truyền hình MUTV, HLV Solskajer cho biết: “Scott đã có quá trình hồi phục tốt ngoài mong đợi. Vì vậy, chúng tôi cho phép cậu ấy tham gia đợt tập huấn này.”

“Hy vọng cậu ấy cũng Axel sẽ có thể tập luyện bình thường. Đây sẽ là những tin tốt cho MU trong thời gian sắp tới.”Đón nhận sự trở lại của McTominay và Tuanzebe, nhưng ban huấn luyện MU vẫn đang khá lo lắng về tình hình của hai trụ cột khác là Paul Pogba cùng Marcus Rashford. Bộ đôi này hiện vẫn ở lại thành phố Manchester để chữa trị chấn thương.

“Marcus và Paul vẫn chưa sẵn sàng để tập luyện trở lại. Lee Grant cũng gặp chấn thương và sẽ phải phẫu thuật, cũng như nghỉ thi đấu từ 2 đến 3 tháng. Hy vọng cậu ấy sẽ kịp trở lại trước khi mùa giải kết thúc.”