Fellaini trở thành cầu thủ đầu tiên tại Trung Quốc nhiễm Covid-19

Ngày 20/3, một thông tin từ sở y tế địa phương thành phố Tế Nam (thuộc tỉnh Sơn Đông) thông báo Fellaini dương tính với Covid-19 và là cầu thủ đầu tiên tại Trung Quốc đại lục nhiễm virus này.

Fellaini trở thành “nạn nhân” của Covid-19

Fellaini được sở y tế địa phương thành phố Tế Nam (thuộc tỉnh Sơn Đông) thông báo ngôi sao người Bỉ đã phải làm xét nghiệm khi di chuyển tới Tế Nam bằng tàu hỏa vào hôm 20/3 vừa qua để hội quân cùng các đồng đội ở Shandong Luneng. Và có kết quả dương tính với Covid-19. Ngay lập tức, Fellaini đã được tiến hành cách ly và tiếp nhận điều trị theo đúng quy định. Bên cạnh đó, sở y tế thành phố Tế Nam cũng nhanh chóng tìm kiếm những người có tiếp xúc cùng tiền vệ 32 tuổi trong suốt quá trình di chuyển.

CSL đang rục rịch trở lại khi tình hình dịch bệnh phần nào được kiểm soát nhưng với việc Fellaini bị xác định nhiễm Covid-19, nhiều khả năng giải đấu sẽ phải tiếp tục hoãn vô thời hạn. Trước đó, có tin đồn CSL có thể khởi tranh trở lại vào ngày 18/4 tới đây.

Tại Shandong Luneng, Fellaini nhanh chóng thể hiện khả năng khi ghi được 13 bàn thắng trên mọi đấu trường và giúp CLB này kết thúc CSL mùa trước vói vị trí thứ 5.