Chuyển nhượng V.League

Đinh Thanh Bình và Lương Hoàng Nam cùng 7 đồng đội trẻ tuổi xuất thân từ lò HAGL sẽ thi đấu cho CAND dưới dạng cho mượn ở giải hạng Nhì 2020.

Quyết định này vừa được trang mạng xã hội chính thức của HAGL thông báo vào trưa nay (12/2). Ngoài Thanh Bình và Hoàng Nam, CAND còn mượn Rmah Sươ, A Sân, Du Học, Duy Kiên, Thanh Sơn, Minh Quyền và Tiến Đạt.Hai đội bóng kể trên hiện đang có mối quan hệ hợp tác khá mật thiết. Ngoài viện quân, HAGL còn cho CAND mượn địa điểm đóng quân, tập huấn dài hạn.

Sau khi giành HCV SEA Games, Thanh Sơn tiếp tục được điền tên tham dự U23 châu Á 2020

Sau khi giành HCV SEA Games, Thanh Sơn tiếp tục được điền tên tham dự U23 châu Á 2020Có thể bạn quan tâm

Trong số 9 cầu thủ được chi viện cho CLB ngành công an, không ít người từng có thời gian khoác áo các lứa trẻ khác nhau của bóng đá Việt Nam.
Như Thanh Sơn vừa giành HCV SEA Games 30 cùng U22 Việt Nam, còn Du Học, Duy Kiên và Huỳnh Tiến Đạt đều từng được gọi vào các lứa đội tuyển U18/19 Việt Nam tham dự các giải đấu khu vực.

Các quyết định cho mượn cầu thủ kể trên của lãnh đạo HAGL khiến số đông người hâm mộ cảm thấy ngạc nhiên. Nguyên nhân vì CAND đang thi đấu ở giải hạng Nhì với số lượng trận đấu và tính cọ xát không cao.Không kể những tài năng mới nổi, việc những “tên tuổi” như Thanh Bình, Hoàng Nam, Thanh Sơn phải xuống thi đấu ở cấp độ thứ ba của bóng đá nước nhà khiến nhiều người không khỏi lo lắng cho tương lai của họ.

Chiều ngược lại, hướng đến V.League 2020, HAGL cũng có một số sự tăng cường đáng kể để chuẩn bị cho mùa giải khốc liệt. Vài cái tên đáng chú ý có thể kể tới như thủ môn Trần Bửu Ngọc (Phố Hiến), trung vệ Damir Memovic (SLNA), cầu thủ Việt kiều Mỹ Steven Đặng Thanh (ĐH Mary Hardin-Baylor)…