Aguero lại phá thêm kỷ lục ở Premier League

Với danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng 1/2020 của Premier League, Aguero đã tạo nên thêm một kỷ lục ở giải đấu số 1 nước Anh.

Tiền đạo Sergio Aguero vừa được nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng 1/2020 của Premier League với thành tích ghi 6 bàn thắng chỉ sau 3 trận đấu cho Man City. 

Aguero đang nắm giữ nhiều kỷ lục của Premier League sau gần 9 mùa giải thi đấu cho Man City. (Ảnh: Getty). 

Với danh hiệu này, Aguero đã trở thành cầu thủ được vinh danh xuất sắc nhất tháng nhiều nhất lịch sử giải đấu với 7 lần. Lần đầu tiên cầu thủ người Argentina nhận danh hiệu xuất sắc nhất tháng là vào tháng 10/2013. 

Trước đó, với những bàn thắng trong trận Man City thắng Aston Villa 6-1 ngày 12/1, Aguero đã vươn lên trở thành chân sút ngoại có thành tích ghi bàn tốt nhất lịch sử Premier League. 

Hiện tại, Aguero đang đứng thứ tư trong danh sách những chân sút vĩ đại nhất lịch sử giải đấu hàng đầu nước Anh với 180 bàn thắng sau 258 lần ra sân. Mùa giải năm nay, Aguero đã ghi được 16 bàn thắng cho Man City, chỉ kém chân sút hàng đầu Vardy chỉ đúng 1 bàn. 

Trong lúc này, Aguero cùng Man City đang chuẩn bị bước vào quãng nghỉ của kỳ nghỉ Đông lần đầu được BTC Premier League áp dụng. Trước kỳ nghỉ Đông, Man City sẽ đối đầu West Ham ở vòng 26./.