Xabi Alonso đã không tiếc lời ca ngợi ông thầy cũ

Chứng kiến phong độ ấn tượng của Manchester City dưới sự dẫn dắt của Pep Guardiola, Xabi Alonso đã không tiếc lời ca ngợi ông thầy cũ.

Trò cũ ca ngợi Pep là một tài năng thiên bẩm

Alonson nhận xét: “Pep là một tài năng thiên bẩm, ông ấy hiểu biết rất rộng về bóng đá và thay đổi hoàn toàn nhận thức của các học trò. Pep luôn muốn kiểm soát trái bóng và các học trò của ông luôn nỗ lực hết sức vì điều đó”.
Nói về những gì ông thầy cũ đã làm tại Man City thời gian qua, tiền vệ kỳ cựu người Tây Ban Nha đầy vẻ tự hào: “Những gì Pep làm được tại Man City trong 2 tháng qua thật tuyệt vời”.
“Ông ấy luôn muốn các học trò phải cống hiến hết mình trước mắt người hâm mộ và kết quà là những gì đã diễn ra. Ông ấy không những làm việc chăm chỉ mà còn rất có phương pháp”, Alonso tiếp tục.
Cuối cùng, tiền vệ người Tây Ban Nha chia sẻ về quãng thời gian Pep làm việc tại Bayern Munich: “Màn chia ly của Pep tại Bayern thật xúc động. Điều đó cho thấy thành quả Pep đạt được. Pep đã rất thành công cùng Bayern và mọi người đều biết ơn ông ấy”.
Từ thời điểm dẫn dắt Man City cho đến nay, Pep và các học trò đã trải qua 10 trận thắng liên tiếp đồng thời độc chiếm ngôi đầu trên BXH Ngoại hạng Anh.