Sterling vừa tiết lộ lý do anh quyết định rời Liverpool

Tiền vệ Raheem Sterling vừa tiết lộ lý do anh quyết định rời Liverpool để đầu quân cho Man City vào mùa Hè năm ngoái.

Sterling tiết lộ lý do rời Liverpool đầu quân cho Man City

Phát biểu trước báo giới, cầu thủ 21 tuổi được Man City mua về với giá 44 triệu bảng (chưa kể 5 triệu bảng phụ thu) cho hay: “Tôi nhớ đã nói với người đại diện của mình rằng, nếu đến năm 22 tuổi mà tôi chưa giành được danh hiệu nào hay không được chơi ở những giải đấu cạnh tranh nhất thì chúng tôi cần phải xem xét những sự lựa chọn”.
“Để chắc chắn được chơi ở đẳng cấp cao nhất thì bạn cần phải nghĩ đến sự thay đổi. Tôi luôn dành tình cảm đặc biệt cho Liverpool. Đây là CLB tuyệt vời đã giúp tôi rất nhiều trong quá trình thăng tiến. Ở Anfield tôi không gặp vấn đề lớn nào cả, vì thế đây không phải là lý do tôi rời bỏ Liverpool”.
Bình luận về chuyện Sterling từng bị chỉ trích vì chơi rất tồi trong màu áo ĐT Anh ở EURO 2016, cầu thủ chạy cánh này cũng cho biết thêm: “Giai đoạn trước thềm EURO 2016 là quãng thời gian khó khăn nhất với tôi. Khi ấy ngay từ những trận giao hữu khởi động cho giải đấu tôi đã phải nghe những lời bình phẩm không hay nhắm vào mình”.
“Tất nhiên ai cũng muốn chơi với phong độ tốt nhất, nhưng đôi khi bạn không nhận được sự ủng hộ từ các CĐV. Đây là điều vẫn hay xảy ra với bất kỳ cầu thủ nào chứ không riêng những cầu thủ trẻ như tôi”.