Premier League giúp đỡ CĐV trong vấn đề vé

BTC Premier League sẽ giúp đỡ CĐV trong vấn đề vé. Ảnh: Internet.BTC của Premier League đang lên kế hoạch để giúp đỡ các CĐV trong vấn đề vé, khi mà các CLB liên tục tăng giá vé nhằm “hút máu” người hâm mộ trong thời gian gần đây.Trong một thông báo mới nhất của BTC Premier League vào hôm qua, người phát ngôn của tổ chức này cho biết: “BTC Premier League đã có cuộc làm việc vói 20 CLB của giải đấu, và tin rằng các CĐV sẽ cần được giúp đỡ trong vấn đề giá vé.”

“Vào thời điểm hiện tại, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với các CLB để giúp đỡ các CĐV, bắt đầu ngay từ mùa giải kế tiếp.”

Đây là một động thái rõ ràng của BTC giải đấu, nhằm giải quyết tình trạng các CĐV kêu ca về việc BLĐ các CLB liên tục tăng giá vé vào sân trong thời gian gần đây. Điển hình nhất phải là cuối tuần rồi, khi các CĐV Liverpool đồng loạt rời sân vào phút 77 của trận đấu, để phản đối tình trạng tăng giá vé lên 77 bảng của đội chủ sân Anfield.

Ngoài Liverpool, Arsenal cũng đang bị kêu ca và nhận chỉ trích khá nhiều khi tiến hành phụ thu các CĐV trong trận đấu sắp tới với Barcelona ở Champions League.