Pep khẳng định Man City sẽ không thể chiêu mộ Messi

Pep khẳng định Man City sẽ không thể chiêu mộ MessiTrong ngày lễ ra mắt long trọng, Pep Guardiola hứa sẽ giúp Man City giành lại ngôi vương Ngoại hạng Anh cũng như đạt thành tích cao hơn nữa ở đấu trường châu lục. Tuy nhiên ông cũng tiết lộ Man City sẽ không thể chiêu mộ Lionel Messi.

Pep Guardiola đã chính thức được công bố là HLV trưởng mới của Man City vào ngày hôm nay. CLB đã tổ chức buổi lễ long trọng, dựng sân khấu ở Học viện bóng đá trẻ để Pep có thể giao lưu trực tiếp với gần 6.000 CĐV Man City trong ngày ra mắt.

Pep chia sẻ trước đám đông CĐV Man City: “Tôi sẽ ôm và đá đít các cầu thủ để họ có động lực hơn nữa trong việc giành lại ngôi vương Ngoại hạng Anh, cũng như đi sâu hơn nữa ở châu Âu. Mục tiêu đầu tiên của tôi sẽ tạo dựng phòng thay đồ đoàn kết. Tôi biết các cầu thủ vì nhiều lần dẫn dắt đội khác chống lại họ. Họ rất chất lượng và giờ đây phải chứng minh cho tôi và CĐV thấy điều đó”.
Khi được hỏi về các HLV hàng đầu ở Ngoại hạng Anh mùa tới, những chiến lược gia sẽ là đối thủ của Pep, ông cho biết không quan tâm tới họ cũng như quá khứ. Pep nói: “Quá khứ là quá khứ. Chúng tôi ở đây để bắt đầu lại từ đầu. Chiến thuật của tôi là để phát triển khả năng của cầu thủ”.
Pep giao lưu với người hâm mộ Man City

Pep giao lưu với người hâm mộ Man City
“Người ta không đến Etihad hay bất kỳ SVĐ nào để theo dõi HLV. Họ đến để xem cầu thủ thi đấu. Ngoại hạng Anh sẽ có Jose, Klopp, Conte, Pochettino, Koeman. Chúng tôi chỉ ở đây để giúp đỡ cầu thủ”.
Khi nghe một CĐV bên dưới hét lên: “Chúng ta đang đàm phán chiêu mộ Messi?”, Pep cười và thừa nhận: “Tôi xin lỗi, Messi sẽ ở lại Barcelona trong phần còn lại của sự nghiệp”.
Pep cũng bày tỏ sự hài lòng khi được thử sức ở môi trường bóng đá Anh và dẫn dắt Man City. Ông cho biết: “Giấc mơ của tôi đã thành sự thật. Bầu không khí ở đây thực sự, ồ, thực sự tuyệt vời. Tôi đến đây để học thêm cách sống mới”.
“Đây là ngôi nhà mới của tôi. Tôi chắc chắn sẽ thích nó. Tôi đã chứng minh bản thân mình ở Tây Ban Nha và sau đó tại Đức. Tôi sẽ làm điều đó thêm lần nữa ở Anh, với những cầu thủ tuyệt vời. Cảm ơn các bạn đã đến đây ngay hôm nay. Tôi rất vui mừng khi được đến Man City”, Pep khép lại.