Klopp hài lòng khi Liverpool biết thắng “xấu xí”

Klopp hài lòng khi Liverpool biết thắng "xấu xí". Ảnh: Internet.HLV người Đức tỏ ra khá hài lòng với việc các học trò của ông đã giành được những kết quả có lợi, dù thi đấu không thực sự xuất sắc.Hai chiến thắng với cùng tỷ số tối thiểu 1-0 đã giúp Liverpool làm sống lại cuộc đua top 4, khi bằng điểm với chính Manchester United. Và theo Jurgen Klopp, việc dù chơi không hay nhưng vẫn đạt kết quả tốt khiến ông hài lòng.

“Trước đó, chúng tôi chỉ chiến thắng những trận đấu mà chúng tôi thực sự chơi tốt. Chúng tôi chơi tệ khi chúng tôi thua. Nhưng bây giờ thì khác,” ông nói.

“Chúng tôi đã phòng ngự tốt và có 3 điểm. Trong những trận đấu quan trọng bạn, cần phải giành chiến thắng. Bạn không thể chờ một ngày hoàn hảo được.”

Với trận đấu đêm nay gặp West Ham, Liverpool đang chuẩn bị bước vào tháng thi đấu bão táp, với 7 trận trong vòng 24 ngày. Rải đều ở các mặt trận như Premier League, FA Cup, Capital One Cup. Trong đó đáng kể nhất là hai trận đấu liên tiếp với M.U và Arsenal, hay bán kết Capital One Cup gặp Stoke City.