Hòa đội hạng 4, Klopp nhận hoàn toàn trách nhiệm

Klopp nhận hoàn toàn trách nhiệm cho kết quả tệ hại của Liverpool. Ảnh: Internet.HLV người Đức tỏ ra khá thất vọng về kết quả, nhưng ông cho rằng mình mới là người phải chịu trách nhiệm, chứ không phải cầu thủ.Trong trận đấu đêm qua ở FA Cup, Liverpool gần như đã bị Exeter – CLB đang chơi tại giải League Two loại, tuy nhiên may mắn cho họ là cầu thủ trẻ Brad Smith đã gỡ hòa vào quãng thời gian cuối. Điều này khiến cho lịch thi đấu của đội chủ sân Anfield thêm dày đặc, khi mà họ sẽ phải đấu lại trận đấu này chỉ trong 11 ngày nữa.

Nếu bạn muốn chỉ trích ai đó, hãy làm với tôi và để cầu thủ được yên. Họ đã cố hết sức nhưng họ đã phạm sai lầm, và đó là trách nhiệm của tôi,” Klopp nói sau trận.

“Nó là trách nhiệm của tất cả các HLV dẫn dắt Liverpool, không phải của cầu thủ. Tôi đã cho họ (những cầu thủ trẻ) ra sân và nói, ‘hãy giúp chúng tôi trong thời điểm này’, và sau đó họ hòa 2-2, hãy quan tâm tới trận đấu tiếp.”

Trở lại với trận đấu đêm qua, với việc có tới 12 cầu thủ đội hình 1 đang dính chấn thương, Liverpool tiếp tục tung ra một đội hình với nhiều cái tên rất trẻ, và họ đã gặp nhiều khó khăn trước Exeter.