HLV Wenger: ‘Tiền không phải là vấn đề với chúng tôi’

HLV Wenger: 'Tiền không phải là vấn đề với chúng tôi' Arsene Wenger khẳng định chưa tìm ra cầu thủ thích hợp để chiêu mộ chứ không phải vấn đề tài chính cản trở ông.

Wenger đang chịu sức ép nặng nề từ dư luận sau khi mới chỉ đưa về một bản hợp đồng thực sự chất lượng trong mùa Hè là Granit Xhaka. Tuy nhiên, giải thích về vấn đề này, Giáo sư khẳng định ông không bị giới hạn về tiền bạc.

“Tiền bạc không bao giờ là vấn đề nếu bạn trả đúng giá. Giá trị của cầu thủ dựa trên những thành phần sau. Một là tài năng, hai là tuổi tác, ba là sự mong đợi vào khả năng tiến bộ và bốn là giá trị trên sàn giao dịch.

Nếu cầu thủ tích hợp cả 4 yếu tố này thì tiền bạc không còn quan trọng nữa. Vấn đề là bạn phải tìm ra cầu thủ đó”, Wenger giải thích lý do chậm trễ tham gia thị trường chuyển nhượng.

Hiện tại, 2 mục tiêu mà Arsenal đang theo đuổi gắt gao là Alexandre Lacazette và Mauro Icardi. Đặc biệt, vợ và đồng thời là người đại diện của Icardi, Wanda Nara đã bay đến London để bàn bạc với Pháo thủ về tương lai của chồng mình.