Hector Bellerin sắp bình phục chấn thương mắt cá

Hậu vệ Hector Bellerin của Arsenal tiết lộ, anh sắp bình phục chấn thương mắt cá và sẽ trở lại trong tương lai gần.

Bellerin trở lại tập luyện trong tuần này

Bellerin dính chấn thương trong những phút cuối trận Arsenal hòa Tottenham 1-1 hôm 6/11. Chấn thương này khiến sự lựa chọn số 1 bên hành lang cánh phải của Pháo thủ phải rời xa sân cỏ vài tuần.
Phát biểu trên tờ Mirror trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Bellerin cho biết: “Mọi thứ đang tiến triển thực sự tốt, tốt hơn cả tôi mong đợi. Chấn thương của tôi thuộc loại khó phục hồi và gây khó chịu một chút”.
“Tôi sẽ cố gắng tập chạy trở lại vào cuối tuần này. Hy vọng tôi chỉ phải nghỉ thi đấu trong khoảng thời gian chưa đến 4 tuần”, Bellerin chia sẻ.
Việc Bellerin hồi phục với tốc độ nhanh hơn dự kiến là thông tin tốt lành dành cho HLV Arsene Wenger trong bối cảnh một hậu vệ khác của Arsenal là Mathieu Debuchy cũng vừa bị chấn thương. Debuchy bị đau trong trận Arsenal đánh bại Bournemouth với tỷ số 3-1 cuối tuần qua.
Trong cuộc họp báo sau trận, HLV Wenger cho hay: “Khi chứng kiến Debuchy chơi bóng với tất cả khả năng và nhiệt huyết, bạn mới hiểu chấn thương của cậu ấy khiến bầu không khí phòng thay đồ của chúng tôi rối loạn đến thế nào.
Debuchy bị đau vì cố gắng thực hiện một cú giật gót. Đó là một đường chuyền tuyệt vời nhưng lại rất nguy hiểm vì có thể khiến gân khoeo của bạn bị tổn thương”.