Guus Hiddink xác nhận sẽ rời khỏi Chelsea

Guus Hiddink xác nhận sẽ rời khỏi Chelsea. Ảnh: Internet.HLV Guus Hiddink khẳng định sẽ không gắn bó với Chelsea sau khi mùa 2015-16 kết thúc, bất chấp kịch bản ra sao.“Tôi đã đặt ra hai ngày quan trọng trong thời gian tới là 25/05 và 28/05. Sau đó, tôi sẽ kết thúc sự nghiệp ở Chelsea và trở về nhà vào ngày 29/05. Những ngày tôi vừa nêu là chung kết cúp FA (thật ra là vào ngày 21/05) và chung kết Champions League. Đây cũng là hai mục tiêu tôi hướng đến và sau đó bản thân sẽ dừng lại,” HLV Hiddink nói.

Sau khi Mourinho bị sa thải, HLV Guus Hiddink có lần thứ 2 quay lại Chelsea để giải cứu đội bóng. Từ ngày dẫn dắt The Blues, đội bóng chưa thua trận nào. Nhiều người tin rằng, nếu mang tới thành công cho CLB (như năm 2009), ông sẽ được trao bản hợp đồng dài hạn. Nhưng cùng với phát biểu mới đây, HLV Hiddink đã khẳng định rõ tương lai.

Báo chí cho biết, Chelsea đang nhắm tới Pep Guardiola khi rất khao khát có chữ ký nhà cầm quân tài ba này. Cuối năm 2015, HLV Guardiola tuyên bố rời Bayern Munich. Có tin đồn Man City đang trở thành đối trọng của Chelsea trong phi vụ chiêu mộ Guardiola.