Guus Hiddink bênh vực Cesc Fabregas

Fabregas (áo xanh) không có phong độ cao mùa này.HLV Guus Hiddink đã lên tiếng bênh vực tiền vệ Cesc Fabregas vì phong độ sa sút thời gian gần đây.Fabregas chỉ còn là chiếc bóng so với năm ngoái. Từ một tiền vệ chơi bùng nổ và thực hiện nhiều pha kiến tạo, ngôi sao người Tây Ban Nha xuống dốc thấy rõ mùa này. Không còn những pha dọn cỗ tinh tế cho đồng đội ghi bàn nữa, Fabregas lúc này vật vờ và đôi lúc như người vô hình trên sân.

Nhưng khi chia sẻ với báo chí trước chuyến hành quân đến sân của Crystal Palace, HLV Guus Hiddink lại bênh vực Fabregas. Ông thầy người Hà Lan cho rằng tiền vệ này không phải tâm điểm của sự chỉ trích và nguyên nhân khiến Chelsea thể hiện phong độ nghèo nàn mùa này.

Cả đội đã chơi không tốt tới tháng 12. Lỗi không thuộc về chỉ một cầu thủ.Khi nhận những bàn thua, đó không chỉ là lỗi của hàng thủ, mà thuộc về màn trình diễn cả đội bóng,” HLV Hiddink nói.

Theo HLV Hiddink, ông không muốn đổ lỗi cho bất kỳ cá nhân nào sau phong độ tệ hại của Chelsea vừa qua, ngược lại, nhà cầm quân người Hà Lan luôn bày tỏ quan điểm ủng hộ Fabregas. Ngoài ra, nhà cầm quân 69 tuổi còn tiết lộ tiền vệ Jon Obi Mikel có thể trở lại đội hình 1 trong những trận tiếp theo.