Guardiola nói gì sau học trò cưng người Argentina bị tai nạn xe hơi?

HLV của Man City khẳng định cậu học trò người Argentina có toàn quyền du lịch nước ngoài bất chấp thời gian gấp gáp chuẩn bị cho trận đại chiến với Chelsea.

Aguero di choi xa dan den tai hoa, Guardiola noi gi hinh anh

Như đã được biết, Sergio Aguero đã gặp tai nạn giao thông khi đang trên đường đi xem ca nhạc ở Hà Lan. Cụ thể, chiếc ô tô chở tiền đạo người Argentina đã lao thẳng cột điện và nát bươm phần mùi xe, để lại anh bên trong với cái xương sườn bị gãy.

Chấn thương của El Kun khiến anh phải nghỉ thi đấu khoảng 4 tuần và trước mắt sẽ vắng mặt ngay trong trận đại chiến khó khăn trên sân của Chelsea. Xa hơn nữa, Man City sẽ không thể có được sự phục vụ của trọng pháo của mình trong tháng 10 cam go của mùa giải.

Ca chấn thương hy hữu của Aguero cũng dấy lên hàng loạt câu hỏi cho giới truyền thông, lớn nhất trong số đó ở việc tại sao anh được phép đi du lịch nước ngoài ngay giữa khoảng thời gian gấp gáp và dồn dập lịch thi đấu đến như vậy. Sau chiến thắng 2-0 trước Shakhtar Donetsk ở Champions League hồi giữa tuần, Man City chỉ có chưa đầy 4 ngày để chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến hành quân đến Stamford Bridge.