Cục diện top 4 Premier League: Leicester lại khiến tất cả sốt vó

Leicester hạ Tottenham ngay tại White Hart Lane. Ảnh: Internet.Không còn trên đỉnh Premier League như giai đoạn Giáng sinh, nhưng vị trí hiện giờ mà thầy Ranieri sở hữu, ngay sau chặng Tourmalet khiến nhiều người giật mình.Chiến thắng 1-0 ngay trên sân White Hart Lane của Tottenham tiếp tục chứng minh cho sự khó chịu của Leicester City mùa này. Đây là một trận đấu mà họ đã chơi vô cùng kiên cường, với tinh thần thi đấu rất cao. Cho tới trước trận này, Tottenham đang xây chắc vị thế của mình ở Top 4, và cũng có phong độ khá tốt.

Tuy nhiên bàn thắng ở những phút cuối cùng của Robert Huth đã giúp Leicester City tiếp tục nuôi giấc mơ Champions League, với 3 điểm trọn vẹn.

Lúc này, họ đã có 40 điểm, chỉ kém Arsenal 2 điểm và giành lại vị trí thứ hai từ tay Man City, sau khi Arsenal lẫn đội chủ sân Etihad đều bị cầm chân vòng này. Điều đáng nói ở đây là cho dù đã xong chặng Tourmalet với Liverpool, Chelsea, Manchester United hay Man City, và bây giờ là Tottenham nhưng Leicester vẫn còn nằm trong top 4. Thậm chí khoảng cách giữa họ và Tottenham đã là 4 điểm.

Bây giờ, rõ ràng, “Bầy cáo” đang là một ứng viên nghiêm túc cho cuộc đua Champions League. Còn Tottenham, thất bại này khiến họ bị West Ham và Man Utd bám sát, với chỉ 1 và 2 điểm cho vị trí thứ 4.

BXH sau vòng 20 Premier League:

BXH Premier League sau vòng 20. Ảnh: Internet.
BXH Premier League sau vòng 20. Ảnh: Internet.