Các quan chức của M.U đã bắt đầu cảm thấy “nóng mắt”

Các quan chức của M.U đã bắt đầu cảm thấy “nóng mắt” với những hành vi của Jose Mourinho sau khi “Người đặc biệt” lần thứ 3 đối mặt với án phạt từ FA.

Quan chức M.U bắt đầu khó chịu với Mourinho

Với hành động đá văng chai nước và bị trọng tài Jon Moss đuổi lên khán đài ở trận hòa 1-1 với West Ham, Mourinho đã bị FA cáo buộc có hành vi “thiếu chuẩn mực” và đối mặt án phạt cấm chỉ đạo 3 trận.
Theo Dailymail, Phó chủ tịch Ed Woodward vẫn chưa bất kì phản ứng nào về việc làm của Mourinho. Tuy nhiên, các thành viên khác trong hệ thống quan chức của CLB bắt đầu lo ngại những hành vi của chiến lược gia người Bồ Đào Nha đang trở thành tai họa với M.U. Với chỉ 20 điểm sau 13 vòng, M.U của Mourinho có khởi đầu tệ hại nhất ở giải đấu hạng cao nhất của Anh trong 26 năm qua.
Sau một loạt rùm beng liên tiếp chỉ trong 1 tháng qua, Mourinho đang phải đối mặt với án phạt nghiêm khắc từ FA. Nhà cầm quân 53 tuổi sẽ có thời gian tới 18 giờ thứ Năm tuần này (giờ địa phương) để trả lời về cáo buộc mới nhất, và sẽ bị cấm chỉ đạo 3 trận nếu bị xác nhận có tội.