Cả Premier League sôi sục với Berahino

Berahino đang là mục tiêu của 5 CLB tại Premier League. Ảnh: Internet.Có tới 5 CLB ở Premier League, trong đó có cả những CLB lớn đang muốn sở hữu tiền đạo người Anh ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay.Theo các nguồn tin uy tín của Sky Sports, 5 CLB ở Premier League đang thật sự muốn mua Saido Berahino ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay. Tiền đạo 22 tuổi từ nhiều tháng nay đã luôn là một cái tên gây ồn ào trên TTCN.

Còn nhớ, vào những ngày cuối của kỳ CN mùa hè, Tottenham Hotspur đã chi tới 25 triệu bảng để sở hữu chân sút này, nhưng bị BLĐ West Brom thẳng thừng từ chối. Berahino thậm chí đã nổi loạn, và tuyên bố công khai rằng sẽ không bao giờ chơi bóng dưới thời chủ tịch Jeremy Peace của West Brom.

Bên cạnh đó, cả Chelsea hay Stoke City cũng đều đánh tiếng với tiền đạo được giới chuyên môn nhận định là tương lai của bóng đá Anh. Trên Transfermarkt, giá trị thật của anh là 10.5 triệu bảng, nhưng trên thị trường, vì mang mác người Anh nên giá của Berahino có thể lên tới 30 triệu bảng.

Hiện tại, Berahino vẫn không thật sự được HLV Tony Pulis trọng dụng (chỉ ghi được có 3 bàn sau 738 phút ra sân tại Premier League mùa này), và nhiều khả năng anh vẫn sẽ tiếp tục quyết tâm ra đi.