Bailly có thể trở lại trong trận đấu giữa M.U và Tottenham

Eric Bailly đã phục hồi nhanh hơn dự kiến và có thể trở lại trong trận đấu giữa M.U và Tottenham vào ngày 11/12 tới.

Bailly hồi phục nhanh, trở lại ở trận gặp Tottenham

Kỳ chuyển nhượng hè vừa qua, Bailly đã được M.U mang về với giá 30 triệu bảng. Ngay lập tức, trung vệ người Bờ Biển Ngà này chứng minh anh xứng đáng với số tiền chuyển nhượng đó. Bailly chơi rất chắc chắn ở vị trí trung vệ, trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 8 của M.U.
Thế nhưng, khi đang thi đấu tốt thì Bailly lại dính chấn thương đầu gốitrong trận thua 0-4 của M.U trước Chelsea ở vòng 9 Ngoại hạng Anh. Điều này đặt M.U vào khủng hoảng vị trí trung vệ, bởi Chris Smalling cũng gặp chấn thương rạn xương bàn chân. HLV Jose Mourinho bắt buộc phải dùng tới những phương án dự phòng như Phil Jones, Marcos Rojo hay Daley Blind.
Theo dự kiến ban đầu, trung vệ người Bờ Biển Ngà sẽ phải nghỉ thi đấu hết tháng 12. Thế nhưng, tin vui đã đến với Mourinho. Chấn thương của Bailly hồi phục nhanh hơn dự kiến. Anh sẽ sớm trở lại tập luyện và có thể thi đấu ngay ở trận M.U gặp Tottenham vào ngày 11/12 tới.
Mourinho chia sẻ về sự trở lại của Bailly: “Cậu ấy đang làm việc chăm chỉ và sẽ thi đấu trước khi kết thúc năm nay, chắc chắn như thế”.