Arsenal chuẩn bị gia hạn hợp đồng với hậu vệ phải Hector Bellerin

Arsenal chuẩn bị gia hạn hợp đồng với hậu vệ phải Hector Bellerin, đây chính là động thái cứng rắn nhất của Pháo thủ trong việc giữ chân cầu thủ trẻ này trước cám dỗ mang tên Barca.

Arsenal dập tắt tham vọng sở hữu Bellerin của Barca

Kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, Barca nhiều lần đánh tiếng muốn đưa Bellerin trở lại mái nhà xưa Nou Camp nhưng bất thành. Phó chủ tịch đội bóng xứ Catalan từng mô tả Bellerin là “một cầu thủ tuyệt vời” và nhà vô địch La Liga sẵn sàng chi 40 triệu bảng cho thương vụ này.
Sau khi kỳ chuyển mùa hè đóng cửa, vẫn xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Barca đang âm thầm theo dõi những động thái từ Bellerin nhằm đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng trong thời gian tới.
Chính điều này buộc Arsenal phải lên kế hoạch giữ chân Bellerin. Theo truyền thông Anh, HLV Arsene Wenger đang cố gắng thuyết phục Bellerin gia hạn hợp đồng với Arsenal bất chấp hợp đồng hiện tại của cầu thủ này còn thời hạn tới năm 2019.
Cũng theo nguồn tin này, BLĐ đội bóng Bắc London sẽ có cuộc tiếp xúc với người đại diện của Bellerin trong dịp các CLB nghỉ thi đấu nhường chỗ cho đợt tập trung ĐTQG và “bắt đầu tổ chức các buổi làm việc, đàm phán nghiêm túc, trong đó có việc nâng mức lương của cầu thủ 21 tuổi lên sao cho xứng đáng hơn”.